Đang tải dữ liệu...
 • LIÊN HỆ
 • Nhập Email của bạn tại đây để nhận bài viết mới:

  Delivered by FeedBurner

  ALL THE LIFE


  FAMILY = Father And Mother, I Love You

  Thứ Tư, 9 tháng 2, 2011

  TÔI CỦA NGÀY XƯA NGÀY NAY VÀ NGÀY MAI


  Đó là tôi của ngày xửa ngày xưa ấy. Ngày xưa tôi  trẻ con, ngày xưa tôi  không bị vướng bận và pha tạp quá nhiều cảm xúc như bây giờ.
  Tôi sẽ khóc, khóc thật to… khóc thật chứ không phải giả vờ đâu nhé nếu như ai đó làm tôi buồn, nếu ai đó làm tôi tổn thương. Tôi có thể khóc mọi nơi, mọi chỗ. Khóc để mẹ nhìn thấy và dỗ dành, khóc để bạn bè thấy và vỗ về ăn ủi, khóc để anh thấy và dang tay lau từng giọt, từng giọt nước mắt cho tôi
  Tôi cũng sẽ cười, cười thật lớn…cười rất thoải mái mà chẳng cần phải giữ kẽ hay ý tứ gì cả. tôi là con nít mà (hay cũng có thể tôi  tự cho mình được cái quyền làm con nít ấy). tôi cười “duyên” đến nỗi mẹ phải nhăn mặt và
  rất nhiều người phải ghen tị. Vì, khen tôi  cười rất đáng yêu và vô tư – cười trong sáng và thật đến lạ

  ngày nay
  Tôi  cũng có lúc rất đau. Đau nhói ở mãi tận trong tim khi tôi  phải đứng giữa sự lựa chọn quá khắc nghiệt, khi  đầu tiên bị mất đi một cái gì đó thật lớn lao… Và, thế là tôi đã im lặng. Im lặng chấp nhận và im lặng hy sinh. Im lặng để không ai bị tổn thương và đau khổ thêm nữa

  Vui thì cười, buồn cũng cười và quá đau thì lại cười lớn hơn
  Đó là tôi của bây giờ đấy. tôi cũng không biết tại sao tôi lại có thể thay đổi như thế? Chẳng nhẽ tôi  đã lớn ( già) thật  rồi sao? Chẳng nhẽ  đã bị chai lì cảm xúc mất rồi à?
  Không phải đâu.  vẫn còn cảm xúc. Hơn nữa lại có nhiều cảm xúc hơn  ấy chứ.
  Cười là biện pháp để  bày tỏ hay che giấu cảm xúc của mình một cách tốt nhất
  Cười để ai đó không phải nhìn mình ái ngại, để ai đó không phải lo cho mình, để ai đó không cần phải đưa tay về phía mình  nữa
  Cười để xoa dịu nỗi đau ở trong lòng đang âm ỉ chảy
  Cười để  có thể gặp anh, để  bước sang một con đường khác đang giành cho em ...
  Cười để anh nhìn thấy em, để anh yêu em và để anh thấy cần em ox ạ ..
  ……………………
  Vì thế, hãy để mọi người luôn nhìn thấy  mình  cười. Sau đó, khi màn đêm xuống mình  sẽ khóc.
  tôi chỉ khóc một mình tôi  thôi nhé!


  Bài viết được đăng bởi

  My Photo

  Luyến Đặng Thị Kim

  - Cám ơn tất cả các bạn đã động viên và góp ý để tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển trang blog allthelife2010.blogspot.com. Các lượt truy cập cũng như các góp ý của các bạn trong thời gian qua là nguồn động viên rất lớn đối với allthelife2010.blogspot.com, những khoảng khắc thời gian mà bạn dành cho allthelife2010.blogspot.com luôn luôn được chào đón và được đánh giá cao. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu gì bạn hãy liên lạc với chúng tôi bằng những comment hoặc qua địa chỉ mail: allthelife2010@gmail.com Sẽ cố gắng để được phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

  Follow him on Twitter - Liên hệ với tác giả

  Đã có:
  0
  nhận xét

  Đăng nhận xét


  ♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Nếu không có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  ♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

  ♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét để phản hồi, đánh giá, góp ý.... suy nghĩ của bạn. Thông qua Nhận xét hãy để cho mọi người biết Bạn là ai.

  Blog Information

  Widgets for Blogger