Đang tải dữ liệu...
 • LIÊN HỆ
 • Nhập Email của bạn tại đây để nhận bài viết mới:

  Delivered by FeedBurner

  ALL THE LIFE


  FAMILY = Father And Mother, I Love You

  Thứ Năm, 1 tháng 7, 2010

  CẢM GIÁC KHÓ GỌI TÊN

  Đã được bao lâu rồi nhỉ? Cũng chẳng biết nữa... Đêm nào mình cũng online...Phải rồi, tự bao giờ mình đã có thói quen online một mình. Chỉ mình mà thôi, chẳng ai biết cả! Điều đó có nghĩa là mình: invisible!  Mình chờ ai vậy nhỉ? Thật sự thì mình cũng không biết câu trả lời nữa. Một cái gì đó nhỏ nhoi thôi, nhưng cũng đủ cho mình hy vọng... Thế là ổn, mình cần gì nữa đây? Vậy mà...  Có lẽ rồi anh cũng sẽ đến và đi nhẹ như cơn gió kia mà thôi. Mình biết, rồi cũng sẽ có ngày đó... Tại sao mình cứ tự chuốc lấy nỗi buồn nhỉ? Tại sao mình luôn từ chối, luôn phủ nhận thực tế dù biết rằng mình thật sự cần anh? Ngớ ngẩn thật! Một cảm giác gì đó khó gọi tên cứ quây lấy mình. Nó nhức nhối và đôi khi khiến mình đâm bực tức. Mình ghét chính bản thân mình! Đúng là thứ cảm giác khó chịu, khó chịu đến nao lòng... Và mình muốn hét lên rằng:  Thôi nhé! Thế là quá đủ rồi. Mình chẳng cần gì nữa, ném cái cảm giác quái đản kia đi. Trở về với chính mình như trước đây, rồi mọi thứ sẽ ổn thôi mà. Mình vẫn sống và tồn tại như trước giờ vẫn thế. Muốn trách ai đó nhưng làm sao đây? Có chăng chỉ là trách mình quá ngốc nghếch... Buồn thật, nhưng chẳng sao, dù gì mình cũng đã quen với cảm giác này rồi. Ngày mai... mình sẽ khác... Thật đấy!

  Bài viết được đăng bởi

  My Photo

  Luyến Đặng Thị Kim

  - Cám ơn tất cả các bạn đã động viên và góp ý để tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển trang blog allthelife2010.blogspot.com. Các lượt truy cập cũng như các góp ý của các bạn trong thời gian qua là nguồn động viên rất lớn đối với allthelife2010.blogspot.com, những khoảng khắc thời gian mà bạn dành cho allthelife2010.blogspot.com luôn luôn được chào đón và được đánh giá cao. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu gì bạn hãy liên lạc với chúng tôi bằng những comment hoặc qua địa chỉ mail: allthelife2010@gmail.com Sẽ cố gắng để được phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

  Follow him on Twitter - Liên hệ với tác giả

  Đã có:
  0
  nhận xét

  Đăng nhận xét


  ♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Nếu không có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  ♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

  ♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét để phản hồi, đánh giá, góp ý.... suy nghĩ của bạn. Thông qua Nhận xét hãy để cho mọi người biết Bạn là ai.

  Blog Information

  Widgets for Blogger