Đang tải dữ liệu...
 • LIÊN HỆ
 • Nhập Email của bạn tại đây để nhận bài viết mới:

  Delivered by FeedBurner

  ALL THE LIFE


  FAMILY = Father And Mother, I Love You

  Thứ Bảy, 3 tháng 7, 2010

  HẠNH PHÚC

  BẠN CÓ THẤY MÌNH HẠNH PHÚC
  Nếu bạn
  ---->có áo ấm mặc trong những ngày mưa giá rét
  ---->có mái nhà để ngả lưng qua đêm
  Thì
  ---->bạn đã giàu có hơn 75% những người khác trên trái đất.
  Nếu bạn
   ---->thức giấc vào buổi sáng và thấy trong người khỏe khoắn, sảng khoái
  Thì
  ---->bạn đã may mắn hơn 1 triệu người khác không sống sót qua khỏi tuần này.
  Nếu bạn
  ---->vào 1 quán ăn dùng bữa và khi đứng dậy không phải vét tới những đồng xu cuối cùng để trả tiền
  Thì
  ---->có thể bạn thuộc nhóm 8% người giàu trên thế giới.
  Nếu
  ---->mỗi sáng chủ nhật bạn dẫn gia đình đi chơi mà không phải sợ bị tấn công, cướp bóc, bị bắt và hành hạ tới chết 
  THÌ
  ---->bạn đã may mắn hơn 3 tỉ người khác trên thế giới.
  Cứ mỗi giây có ít nhất 500 triệu người thèm khát nhìn bạn nếu bạn chưa từng nghe tiếng bom đạn của chiến tranh, không biết tới những đau khổ trong các trại tập trung, không biết thế nào là chết đói…Nếu bạn đọc được những dòng này thì bạn hạnh phúc hơn 2 tỉ người khác trên thế giới vì họ không biết chữ. Khi nụ cười mãn nguyện của cuộc sống nở trên môi bạn hãy nhớ rằng còn nhiều, rất nhiều những người cũng xứng đáng được hạnh phúc như bạn như không có được diễm phúc đó.  Tui xin mạn phép được tóm lại thế này:  
  “Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là gì? Nếu người ta hỏi một người trong cơn đói, đó sẽ là thực phẩm. Với một kẻ nào đang lạnh, đó sẽ là hơi ấm. Và nếu một ai đang cam chịu cô đơn, chắc chắn đó sẽ là sự gần gũi với người khác”.  Và đó mới thật sự là HẠNH PHÚC...

  Chúc cả nhà: trước khi đọc bài viết này, trong khi đọc bài viết này và sau khi đọc bài viết này luôn luôn "HAPPINESS" nha!

  Bài viết được đăng bởi

  My Photo

  Luyến Đặng Thị Kim

  - Cám ơn tất cả các bạn đã động viên và góp ý để tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển trang blog allthelife2010.blogspot.com. Các lượt truy cập cũng như các góp ý của các bạn trong thời gian qua là nguồn động viên rất lớn đối với allthelife2010.blogspot.com, những khoảng khắc thời gian mà bạn dành cho allthelife2010.blogspot.com luôn luôn được chào đón và được đánh giá cao. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu gì bạn hãy liên lạc với chúng tôi bằng những comment hoặc qua địa chỉ mail: allthelife2010@gmail.com Sẽ cố gắng để được phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

  Follow him on Twitter - Liên hệ với tác giả

  Đã có:
  0
  nhận xét

  Đăng nhận xét


  ♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Nếu không có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  ♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

  ♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét để phản hồi, đánh giá, góp ý.... suy nghĩ của bạn. Thông qua Nhận xét hãy để cho mọi người biết Bạn là ai.

  Blog Information

  Widgets for Blogger