Đang tải dữ liệu...
 • LIÊN HỆ
 • Nhập Email của bạn tại đây để nhận bài viết mới:

  Delivered by FeedBurner

  ALL THE LIFE


  FAMILY = Father And Mother, I Love You

  Thứ Hai, 28 tháng 6, 2010

  HẠ VỀ... BẤT CHỢT MƯA...

  Hạ về, kéo theo tiếng ve râm ran, sắc phượng đỏ áu và cả những cơn mưa bất chợt...!

  Ngay từ sớm bình minh, mặt trời đã đỏ tròn vành vạch, đổ cái sắc màu rực rỡ đổ xuống nhân gian và nắng cứ hồn nhiên kiểm soát đất trời. Vậy mà vẫn bất trợt những cơn mưa hạ...!


  Hạ về, bất chợt những cơn mưa

  Mưa mùa hạ đến lúc ồn ào, ầm ĩ dữ dội và chớp nhoáng như giận giỗi của cô gái mới lớn đương yêu lần đầu. Đôi khi, mưa hạ lại nhẹ nhàng như khúc hát thì thầm, lặng lẽ, du dương ...rơi những hạt nhỏ nhẹ như lời tỏ tình từ tốn e thẹn của chàng trai mới biết yêu lần đầu! có những khi mây ùn ùn kéo đến che kín cả bầu trời, gió thổi mạnh dần dần kéo theo những cơn lốc nhỏ cuốn bay tung bụi và lá khô ... mưa tuôn gịân giữ, ào ạt, xối xả ... tựa như trời đang xả những uất ức đã kìm nén bấy lâu và sấm và chớp ầm ầm đổ xuống ... mưa quật mạnh xuống lòng đường và từng khuôn mặt đang hối hả ngược xuôi không loại trừ thứ hạng giàu sang...Mưa dữ đội, điên cuồng như nỗi hận thù hằn sâu trong trái tim của người con gái bị bỏ rơi trong cuộc tình cuối.
  Mưa mùa hạ, đỏng đảnh như người con gái đang yêu!


  Mưa hạ là thế! Cứ chang chang cái nắng rồi ào ạt tuôn mưa như sự đùa giỡn thử thách của tiết trời. Thật là thiếu nếu không nhắc đến những cơn mưa hạ đặc biệt: Đang nắng gay nắng gắt, oi oi nồng nồng đến ngạt thở vậy mà lại xen lẫn là những cơn mưa nhè nhẹ, lả tả rơi từng giọt từng giọt. Lúc này, cái nắng hoà vào mưa, mưa giận dỗi chạy trốn cái nắng ẩn mình vào những bụi cây, ngấm vào từng thớ thịt, miếng đất… và rồi lại hoà quyện vào nhau như giao hợp, kết đôi ôn hoà và hạnh phúc.

  Tặng một ai đó chưa yêu!

  Bài viết được đăng bởi

  My Photo

  Luyến Đặng Thị Kim

  - Cám ơn tất cả các bạn đã động viên và góp ý để tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển trang blog allthelife2010.blogspot.com. Các lượt truy cập cũng như các góp ý của các bạn trong thời gian qua là nguồn động viên rất lớn đối với allthelife2010.blogspot.com, những khoảng khắc thời gian mà bạn dành cho allthelife2010.blogspot.com luôn luôn được chào đón và được đánh giá cao. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu gì bạn hãy liên lạc với chúng tôi bằng những comment hoặc qua địa chỉ mail: allthelife2010@gmail.com Sẽ cố gắng để được phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

  Follow him on Twitter - Liên hệ với tác giả

  Đã có:
  0
  nhận xét

  Đăng nhận xét


  ♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Nếu không có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  ♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

  ♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét để phản hồi, đánh giá, góp ý.... suy nghĩ của bạn. Thông qua Nhận xét hãy để cho mọi người biết Bạn là ai.

  Blog Information

  Widgets for Blogger