Đang tải dữ liệu...
 • LIÊN HỆ
 • Nhập Email của bạn tại đây để nhận bài viết mới:

  Delivered by FeedBurner

  ALL THE LIFE


  FAMILY = Father And Mother, I Love You

  Thứ Tư, 25 tháng 5, 2011

  MỘT CHO TẤT CẢ


  "Tôi không cần cô tỏ ra thương hại tôi, dạy dỗ tôi thế... tôi không cần"
  Dường như đã quá sức chịu đựng của 1 cô giáo, cô bật khóc... Bất giác, có cái gì khẽ nhói lên trong lồng ngực nó,nhưng nó không mấy bận tâm. " Chẳng bao lâu nữa cô ta cũng sẽ bỏ cuộc như những giáo viên khác thôi."

  Chiều! Màu tím của hoàng hôn như nhuộm lấy khuôn mặt nó, đôi mắt nó... Nó buồn ư? Cô đơn ư? Chính nó cũng không biết nữa... Nước mắt nó trào ra, nóng hổi. Nó nhớ mẹ nó, bà nó, gia đình 1 thời êm ấm của nó...
  Nhưng... nó nhanh chóng để con người thật trong nó trốn đi, khi cô đến. Cô và nó có 1 cuộc hẹn.

  Phải! 

  Cô không nói gì chỉ xiết chặt tay nó. Một hơi ấm kì lạ lan tỏa trong cơ thể nó - 1 cô nhóc mồ côi mẹ thật sự đang được chính bàn tay ấy xoa dịu từng vết thương lòng, đau nhói. Mọi thứ trước mắt nó bỗng nhòe đi. Nó xin lỗi cô trong tiếng nấc, trong cả những hối hận mà nó đã gây ra.
  Rồi chiều cũng nhạt dần và lịm hẳn!

  Bài viết được đăng bởi

  My Photo

  Luyến Đặng Thị Kim

  - Cám ơn tất cả các bạn đã động viên và góp ý để tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển trang blog allthelife2010.blogspot.com. Các lượt truy cập cũng như các góp ý của các bạn trong thời gian qua là nguồn động viên rất lớn đối với allthelife2010.blogspot.com, những khoảng khắc thời gian mà bạn dành cho allthelife2010.blogspot.com luôn luôn được chào đón và được đánh giá cao. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu gì bạn hãy liên lạc với chúng tôi bằng những comment hoặc qua địa chỉ mail: allthelife2010@gmail.com Sẽ cố gắng để được phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

  Follow him on Twitter - Liên hệ với tác giả

  Đã có:
  0
  nhận xét

  Đăng nhận xét


  ♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Nếu không có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  ♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

  ♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét để phản hồi, đánh giá, góp ý.... suy nghĩ của bạn. Thông qua Nhận xét hãy để cho mọi người biết Bạn là ai.

  Blog Information

  Widgets for Blogger