Đang tải dữ liệu...
 • LIÊN HỆ
 • Nhập Email của bạn tại đây để nhận bài viết mới:

  Delivered by FeedBurner

  ALL THE LIFE


  FAMILY = Father And Mother, I Love You

  Chủ Nhật, 12 tháng 9, 2010

  VIẾT CHO TÔI 19  19 là tự tay cất chiếc áo dài trắng tinh tươm vào sâu trong góc tủ, để cất lại những kí ức đẹp nhất thưở học trò vào sâu trong một góc trái tim. Có không 1 cơ hội để được mặc lại, để tung tăng sân trường với đám bạn
  19 là đi ngang trường cũ, nhìn theo những nụ cười hồn nhiên của đàn em, và thấy ta trưởng thành hơn 1 tuổi. Thấy thèm 1 buổi sáng tới lớp sớm, nhìn chiếc lá nhẹ rơi mà hứng chí hát vu vơ. Thèm những giờ trống tiết, cả lớp như đàn ong vỡ tổ, lũ con trai bày trò trêu nhau mà hông nhịn được cười. Thèm những giờ văn bay bổng, mơ màng nhìn ra cửa sổ. Thèm những ngày mưa, cả đám chụm lại kể cho nhau nghe từng câu chiện buồn vui. Thèm cả một nụ cười, một lời nói, một câu trách mắng mà trước kia ngày nào cũng được nge. Còn bây giờ thì..................
  19 là hiểu rằng những câu chuyện của ngày ấy đã nằm lại nơi sân trường vào một ngài cuối hè ngập nắng
  19 là như chú chim non chấp chới những sải cánh đầu tiên rời tổ để tìm đếm với bầu trời xanh bao la ngoài kia. Bầu trời cao lắm, rộng lắm, thênh thang lắm. để ta thấm thía hết câu nói mà mẹ vẫn hay dạy: "Hãy tự đứng lên khi con ngã, và nhìn thật kĩ chỗ đã ngã để không bao giờ vấp nữa "
  19 là tập sống có trách nhiệm với lời nói của chính mình. Là vươn tay lên chạm vào những ước mơ đầu tiên của cuộc đời. Là vòng tay xuống khi có ai đó thấp hơn ta. Là giang rộng cả hai tay cho những yêu thương đong đầy. Vì khi ấy, ta biết, ta mãi mãi không cô đơn.
  Chào tôi__tuổi 19!

  Bài viết được đăng bởi

  My Photo

  Luyến Đặng Thị Kim

  - Cám ơn tất cả các bạn đã động viên và góp ý để tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển trang blog allthelife2010.blogspot.com. Các lượt truy cập cũng như các góp ý của các bạn trong thời gian qua là nguồn động viên rất lớn đối với allthelife2010.blogspot.com, những khoảng khắc thời gian mà bạn dành cho allthelife2010.blogspot.com luôn luôn được chào đón và được đánh giá cao. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu gì bạn hãy liên lạc với chúng tôi bằng những comment hoặc qua địa chỉ mail: allthelife2010@gmail.com Sẽ cố gắng để được phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

  Follow him on Twitter - Liên hệ với tác giả

  Đã có:
  0
  nhận xét

  Đăng nhận xét


  ♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Nếu không có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  ♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

  ♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét để phản hồi, đánh giá, góp ý.... suy nghĩ của bạn. Thông qua Nhận xét hãy để cho mọi người biết Bạn là ai.

  Blog Information

  Widgets for Blogger