Đang tải dữ liệu...
 • LIÊN HỆ
 • Nhập Email của bạn tại đây để nhận bài viết mới:

  Delivered by FeedBurner

  ALL THE LIFE


  FAMILY = Father And Mother, I Love You

  Thứ Sáu, 6 tháng 8, 2010

  ĐỪNG BUỒN BẠN NHÉ!


  Đừng buồn bạn nhé!! mình không gọi điện thoại cho bạn, không có nghĩa là mình không muốn nói chuyện với bạn đâu. Chỉ tại vì mình thích nói chuyện trực tiếp với bạn hơn.
         Đừng buồn bạn nhé!! mình không comment cho blog cỦa bạn,không có nghĩa là mình không quan tâm đâu. Cái viewpage cũa bạn vẫn tăng dần phải không trong đó có phần cũa mình.... kha khá đấy.
           Đừng buồn bạn nhé!! mình không đi chơi với bạn, không có nghĩa là mình muốn tránh xa bạn đâu. Mình biết có rất nhiều người bạn khác ngoài mình ra & mình vẫn luôn trân trọng khoảng thời gian mà chúng ta bên nhau.
          Đừng buồn bạn nhé!! đôi khi mình không "đếm xỉa" đến bạn nhưng mình vẫn luôn luôn âm thầm quan sát bạn đấy. Có thể mình không biểu lộ ra nhưng mình đang cố cảm nhận cảm giác mà bạn đang trải qua. Vì thế mình không nhìn bạn không có nghĩa là mình không thấy bạn.
       Đừng buồn bạn nhé!! đôi khi mình gặp khó khăn nhưng không nhờ bạn giúp đỡ không phải mình không tin tưởng bạn mà mình chỉ muốn tự mình phải giúp mình trước khi nhờ ai đó. Mình chỉ đang rèn ý chí cho chính mình thôi. Bạn đừng lo lắng nhé.
        Cũng đừng buồn bạn nhé!! đôi khi bạn ngã thật đau nhưng mình không bên cạnh đỡ bạn dậy. Mình vẫn đứng đấy nhưng chỉ nhìn & động viên bạn thôi. Vì mình biết những khó khăn đó sẽ không làm bạn lùi bước & vì mình cũng muốn bạn sẽ luôn mạnh mẽ hơn. Để đôi khi chúng ta xa nhau mình & bạn vẫn luôn sống tốt.
       Đừng buồn bạn nhé!! thỉnh thoảng mình không thể nhớ những điều mà bạn muốn mình phải nhớ. Không phải mình không quan tâm chỉ tại mình trí nhớ kém !! những lúc ấy bạn hãy nhắc nhở mình nhé. Khi chúng ta nhắc nhở nhau chúng ta sẽ nhớ nhiều hơn.
       Đừng buồn bạn nhé!! sẽ có 1 vài lần bạn thấy mình hùa theo số đông hơn ngã về bạn không phãi vì mình thiên vị. Mà vì mình có những điều đặc biệt hơn chĩ dành riêng cho bạn thôi.
      Đừng buồn bạn nhé!! vì đôi khi bạn muốn chúng ta là 0 1 nhóm nhưng mình đã không làm thế không phải vì mình không xem trọng bạn mà là vì mình luôn tôn trọng không gian riêng của bạn. Bạn là duy nhất & bạn thật đặc biệt. Tuy nhiên mình rất thích vì được làm việc nhóm với bạn đó bạn có biết không? Bạn có chơi trò chơi ghép hình chưa? Các mảnh ghép đều khác nhau nhưng chúng luôn khớp với nhau để tạo thành 1 tác phẩm hoàn chỉnh. Đừng buồn vì sự khác biệt!!.
        Đừng buồn bạn nhé!! có vài lần mình cười với người khác nhiều hơn với bạn vì mình chỉ muốn bạn chú ý mình nhiều hơn thôi.
       Đừng buồn bạn nhé!! vì có nhũng khi bạn pha trò nhưng mình đã không hưởng ứng. Những lúc ấy mình đang nghen tức đấy!! vì những người khác gần bạn hơn mình mà.
      Đừng buồn bạn nhé!! có nhũng lúc mình đã nói những lời nói mà bạn không thích mình biết bạn sẽ buồn nhưng mình chỉ muốn bạn tốt hơn thôi.
      Đừng buồn bạn nhé!! tại sao bạn lại chọn nỗi buồn khi có nụ cười kế bên nhỉ? Ừ,, đúng là có lúc chúng ta phải khóc, khóc cho những gì cao đẹp & chính đáng. Nhưng không vì thế mà "mít ướt" nhé.
       Đừng buồn bạn nhé!! đôi khi bạn buồn mà mình không thể ỡ bên cạnh đơn giản thôi bạn chỉ việc nhấc điện thoại lên & gọi cho mình,, Ừ!! đúng là mình không thích nói chuyện qua điện thoại. Nhưng nghe thấy giọng bạn là mình vui rồi & mình sẽ phóng như bay đến bên cạnh bạn thôi.
      À,,, còn nữa!! bạn cũng đừng buồn vì mình chỉ xưng hô "YOU & ME" thôi nhé. Mình muốn mọi việc thật tự nhiên thôi.... Ừ,,,, thật đơn giản & tự nhiên. Rồi cũng sẽ có ngày chúng ta xưng hô khác thôi, nhưng mình vẫn thích xưng hô thế. Không phải mình không muốn tình cảm của chúng ta tiến xa hơn mà đơn giản chỉ vì đối với bạn. Tình cảm của mình luôn nguyên vẹn như cái giây phút đầu tiên mà bạn làm mình .... lung lay.
        Ừm!!!! cũng đừng buồn bạn nhé, thỉnh thoảng mình hành động khác với suy nghĩ cũa mình nhiều lắm có khi bạn sẽ thấy mình không đồng ý  \1 vài điểm gì đó với bạn. Nhưng đã từ lâu mình tự nhủ rằng mình sẽ chấp nhận con người thật của bạn rồi,,, biết sao giờ... mình có khi mâu thuẫn thế đấy,,, Cái này thì không muốn nói nhưng thôi thì nói cho bạn biết luôn là...
          Đừng buồn bạn nhé!! cho dù chúng ta có chia tay sau này. Hãy tin là bạn sẽ nhận được hạnh phúc mà bạn xứng đáng được nhận & mình luôn luôn cầu mong cho bạn hạnh phúc về sau. Ngay cả khi bạn làm mình tổn thương. Khi chúng ta là 2 mảnh ghép không khớp nhau thì sao ghép với nhau được phải không?.
      Cuối cùng nhé!! bạn đừng buồn vì mình luôn giục bạn ngủ sớm không phải vì mình không muốn chat với bạn mà mình chỉ muốn bạn luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt. Khi đó những nụ cười cũa bạn sẽ tươi tắn hơn & như thế ngày của mình sẽ trong vắt hơn, với lại... Nếu bạn ngủ sớm thì mình cũng ngủ sớm.Nếu mình ngủ sớm thì sáng mai mình sẽ gặp nhau sớm hơn. Nếu mình gặp nhau sớm hơn thì mình sẽ được ở bên cạnh bạn nhiều hơn!!!! hoặc ai biết được chúng ta sẽ gặp nhau trong mơ bạn nhỉ!!.

  Bài viết được đăng bởi

  My Photo

  Luyến Đặng Thị Kim

  - Cám ơn tất cả các bạn đã động viên và góp ý để tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển trang blog allthelife2010.blogspot.com. Các lượt truy cập cũng như các góp ý của các bạn trong thời gian qua là nguồn động viên rất lớn đối với allthelife2010.blogspot.com, những khoảng khắc thời gian mà bạn dành cho allthelife2010.blogspot.com luôn luôn được chào đón và được đánh giá cao. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu gì bạn hãy liên lạc với chúng tôi bằng những comment hoặc qua địa chỉ mail: allthelife2010@gmail.com Sẽ cố gắng để được phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

  Follow him on Twitter - Liên hệ với tác giả

  Đã có:
  0
  nhận xét

  Đăng nhận xét


  ♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Nếu không có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  ♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

  ♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét để phản hồi, đánh giá, góp ý.... suy nghĩ của bạn. Thông qua Nhận xét hãy để cho mọi người biết Bạn là ai.

  Blog Information

  Widgets for Blogger