Đang tải dữ liệu...
 • LIÊN HỆ
 • Nhập Email của bạn tại đây để nhận bài viết mới:

  Delivered by FeedBurner

  ALL THE LIFE


  FAMILY = Father And Mother, I Love You

  Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

  TÔI MUỐN CẢM ƠN

  Cho người bạn đời nằm bên cạnh.....giựt tấm chăn của tôi.....mỗi đêm.Vì tôi hiểu rằng chàng/nàng lúc ấy không đang ở chung với bất kì ai khác.


  Cho người bạn trẻ không rửa bát đĩa phụ giúp gia nhân mà chỉ xem Tivi.Bởi vì cô/cậu đó đang ở nhà,chứ không phải đang la cà ngoài đường phố.


  Cho con số khổng lồ tôi phải trả tiền thuế.Vì tôi biết rằng tôi đang có việc làm.


  Cho một bãi chiến trường tôi phải lau dọn sau mỗi bữa tiệc.Bởi vì nó cho tôi biết tôi đang có rất nhiều bạn bè xung quanh tôi.


  Cho những bộ quần áo mà tôi cảm thấy hơi bị chật.Vì tôi hiểu rằng tôi có đủ cái để ăn.


  Cho cái bóng của tôi trên mặt đường,giữa trưa hè nóng bức, cái bóng nhìn tôi lao động mỗi ngày.Vì nó cho tôi biết nơi tôi đang ở vẫn còn có ánh mặt trời.


  Cho cánh cửa sổ cần phải lau chùi.Cho cái hàng rào cần sơn lại.Cho nóc nhà dột tôi phải sửa.Vì tôi vui sướng tôi có một mái nhà.


  Cho chỗ đậu xe xa tít ở phía cuối bãi đậu xe.Vì tôi mừng rằng tôi có khả năng đi đứng,tôi còn được ban cho một phương tiện đi lại nữa.


  Cho tờ hóa đơn khủng khiếp tiền điện,tiền nước,tiền khí đốt.Vì tôi Hạnh Phúc tôi được ấm, được đầy đủ.


  Cho người phụ nữ hát trật nhịp trong nhà thờ,ngồi bên cạnh tôi.Vì nó cho tôi biết tôi có thể nghe được.


  Cho những chậu đồ to tướng mà tôi phải giặt ủi.Vì tôi có quần áo để mặc.


  Cho những khớp xương nhức mỏi sau mỗi ngày làm việc.Vì tôi vui rằng tôi có khả năng làm việc nặng.


  Cho cái đồng hồ reo inh ỏi mỗi buổi sáng.Vì tôi Sung Sướng biết rằng mình vẫn.....Còn Sống.

  Bài viết được đăng bởi

  My Photo

  Luyến Đặng Thị Kim

  - Cám ơn tất cả các bạn đã động viên và góp ý để tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển trang blog allthelife2010.blogspot.com. Các lượt truy cập cũng như các góp ý của các bạn trong thời gian qua là nguồn động viên rất lớn đối với allthelife2010.blogspot.com, những khoảng khắc thời gian mà bạn dành cho allthelife2010.blogspot.com luôn luôn được chào đón và được đánh giá cao. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu gì bạn hãy liên lạc với chúng tôi bằng những comment hoặc qua địa chỉ mail: allthelife2010@gmail.com Sẽ cố gắng để được phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

  Follow him on Twitter - Liên hệ với tác giả

  Đã có:
  0
  nhận xét

  Đăng nhận xét


  ♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Nếu không có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  ♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

  ♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét để phản hồi, đánh giá, góp ý.... suy nghĩ của bạn. Thông qua Nhận xét hãy để cho mọi người biết Bạn là ai.

  Blog Information

  Widgets for Blogger