Đang tải dữ liệu...
 • LIÊN HỆ
 • Nhập Email của bạn tại đây để nhận bài viết mới:

  Delivered by FeedBurner

  ALL THE LIFE


  FAMILY = Father And Mother, I Love You

  Thứ Năm, 17 tháng 6, 2010

  GIÓ... LỜI RU... CHÂN TRỜI...

  Mọi người vẫn thường nói: "biển cả bao la thật đấy, rộng thật đấy nhưng sao mỗi lần đứng bên biển sóng vỗ  khiến toàn thân lạnh toát, tôi thấy mình nhỏ bé làm sao?  Thì ra... biển không ấm áp, không dịu nhẹ như trí tưởng tượng của tôi. Biển là 1 cái gì đó mênh mông lắm...
  Sóng của biển khiến tôi bất giác lo sợ...
  Lời ru của biển không ngọt ngào như dòng sữa mẹ nhưng đủ để tôi chìm vào giấc ngủ say...  Chân trời của biển cứ ngỡ là gần hoá ra lại là vô tận, nó ngút ngàn ở 1 miền xa xăm nào đó không thể với tới được, cũng không thể đưa tay mà chạm vào chúng.  Mặt trời của biển rất hiền từ, độ lượng, bao dung, đỏ rực và lai láng tràn ngập khắp biển nhưng lại mang đến cho tôi cái cảm giác êm đềm và bình yên.

  Trái tim tôi cũng như hóa thành biển, ấm áp hẳn bởi vầng thái dương dịu nhẹ... Nhưng gió của biển lại khác, nó lạnh đến rợn người, tê tái khắp da thịt

  Gió của biển chả có bất kì mùi vị gì cả lại vô hồn thế mà tôi lại cứ đứng mãi nơi này, vẫn muốn mặc cho những cơn gió ấy xuyên qua từng lớpthịt để tôi được sống lại những ngày của biển NHỮNG NGÀY QUÁ ĐỖI TRONG LÀNH...
                                             tái bút: KIM LUYẾN

  Bài viết được đăng bởi

  My Photo

  Luyến Đặng Thị Kim

  - Cám ơn tất cả các bạn đã động viên và góp ý để tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển trang blog allthelife2010.blogspot.com. Các lượt truy cập cũng như các góp ý của các bạn trong thời gian qua là nguồn động viên rất lớn đối với allthelife2010.blogspot.com, những khoảng khắc thời gian mà bạn dành cho allthelife2010.blogspot.com luôn luôn được chào đón và được đánh giá cao. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu gì bạn hãy liên lạc với chúng tôi bằng những comment hoặc qua địa chỉ mail: allthelife2010@gmail.com Sẽ cố gắng để được phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

  Follow him on Twitter - Liên hệ với tác giả

  Đã có:
  0
  nhận xét

  Đăng nhận xét


  ♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Nếu không có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  ♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

  ♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét để phản hồi, đánh giá, góp ý.... suy nghĩ của bạn. Thông qua Nhận xét hãy để cho mọi người biết Bạn là ai.

  Blog Information

  Widgets for Blogger