Đang tải dữ liệu...
 • LIÊN HỆ
 • Nhập Email của bạn tại đây để nhận bài viết mới:

  Delivered by FeedBurner

  ALL THE LIFE


  FAMILY = Father And Mother, I Love You

  Thứ Bảy, 26 tháng 6, 2010

  CƯỜI LÊN NHÉ!

  To: những người thân yêu
  Bạn yêu quý! Trong cuộc sống, dù bất cứ chuyện gì xảy ra, dù cô đơn hay trống trải, dù muốn buông xuôi hay từ bỏ tất cả, thì hãy cố gắng, vững lòng, và cười lên nhé, vì tôi luôn ở bên bạn. Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, tôi vẫn luôn dõi theo bóng hình bạn, và cầu mong bạn hạnh phúc.
  Cười lên nhé, bạn yêu!

  Trog bóng tối...................cười lên nhé ............để thấy lối đi.............
  Khi lạc lối.................cười lên nhé
  ...........để có đc định hướg.......
  Lúc cô đơn...............cười lên nhé
  ........để lấp đầy khoảg trốg....
  Khi đau khổ......cười lên nhé
  .....để vun đầy hạnh phúc....
  Trog cuộc sốg....đôi lúc ko đc như ý muốn....cười lên nhé
  ....để xoá tan bực dọc.....
  Cứ cười......
  và hãy cười .......... để làm cuộc sốg thêm tươi đẹp........

  Bài viết được đăng bởi

  My Photo

  Luyến Đặng Thị Kim

  - Cám ơn tất cả các bạn đã động viên và góp ý để tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển trang blog allthelife2010.blogspot.com. Các lượt truy cập cũng như các góp ý của các bạn trong thời gian qua là nguồn động viên rất lớn đối với allthelife2010.blogspot.com, những khoảng khắc thời gian mà bạn dành cho allthelife2010.blogspot.com luôn luôn được chào đón và được đánh giá cao. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu gì bạn hãy liên lạc với chúng tôi bằng những comment hoặc qua địa chỉ mail: allthelife2010@gmail.com Sẽ cố gắng để được phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

  Follow him on Twitter - Liên hệ với tác giả

  Đã có:
  0
  nhận xét

  Đăng nhận xét


  ♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Nếu không có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  ♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

  ♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét để phản hồi, đánh giá, góp ý.... suy nghĩ của bạn. Thông qua Nhận xét hãy để cho mọi người biết Bạn là ai.

  Blog Information

  Widgets for Blogger