Đang tải dữ liệu...
 • LIÊN HỆ
 • Nhập Email của bạn tại đây để nhận bài viết mới:

  Delivered by FeedBurner

  ALL THE LIFE


  FAMILY = Father And Mother, I Love You

  Thứ Bảy, 11 tháng 12, 2010

  CON LẬT ĐẬT


  Con lật đật vẫn đứng đấy , đứng khuất cạnh bên trong cái góc cửa . Nơi mà nó biết rằng nó sẽ chịu những cái đẩy cửa thật đau , nơi mà chẳng ai thèm nhìn và chắc chắn rằng sẽ bị ruồng bỏ . Cũng phải thôi , vì nó là lật đật .chủ nhân của nó rồi cũng sẽ quên mất nó . Vì nó chẳng biết làm gì ngoài lắc lư và lắc lư .

  Con lật đật vẫn lắc lư ... vẫn lắc lư . Từng nhịp , từng hồi , lại trở về với cái dáng đứng tròn tròn múp míp của nó . Nó chẳng hề xinh đẹp , cũng chẳng hề đặc biệt . Nó sinh ra vốn dĩ chỉ để được mua về , ruồng bỏ rồi lại lắc lư

  Nào ai biết rằng con lật đật đang múa bài ca của cuộc sống , và chính nó cũng đang là cuộc sống . Con người rồi cũng sẽ gặp vấp ngã rồi cũng sẽ đứng lên như chính cái lắc lư của con lật đật . Rồi sẽ ra sao nếu ra không biết đứng lên , không biết đối diện ?? Tôi chẳng hề dám nghĩ đến cái viễn cảnh ấy đâu , tôi chỉ biết rằng chúng ta cũng đang là những con lật đật , rồi sẽ lắc lư theo cái xô bồ của cuộc sống . đôi lúc ta mất hết ý chí , ta mất hết hy vọng . Thì tôi xin một lần nhìn vào con Lật đật để tôi có đủ nghị lực và tự tin để tin tưởng một điều gì đó có chút mông lung .

  tôi viết bài này gữi cho chính tôi và những ai đã từng hoặc đang vấp ngã .

  Bài viết được đăng bởi

  My Photo

  Luyến Đặng Thị Kim

  - Cám ơn tất cả các bạn đã động viên và góp ý để tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển trang blog allthelife2010.blogspot.com. Các lượt truy cập cũng như các góp ý của các bạn trong thời gian qua là nguồn động viên rất lớn đối với allthelife2010.blogspot.com, những khoảng khắc thời gian mà bạn dành cho allthelife2010.blogspot.com luôn luôn được chào đón và được đánh giá cao. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu gì bạn hãy liên lạc với chúng tôi bằng những comment hoặc qua địa chỉ mail: allthelife2010@gmail.com Sẽ cố gắng để được phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

  Follow him on Twitter - Liên hệ với tác giả

  Đã có:
  0
  nhận xét

  Đăng nhận xét


  ♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Nếu không có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  ♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

  ♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét để phản hồi, đánh giá, góp ý.... suy nghĩ của bạn. Thông qua Nhận xét hãy để cho mọi người biết Bạn là ai.

  Blog Information

  Widgets for Blogger