Đang tải dữ liệu...
 • LIÊN HỆ
 • Nhập Email của bạn tại đây để nhận bài viết mới:

  Delivered by FeedBurner

  ALL THE LIFE


  FAMILY = Father And Mother, I Love You

  Thứ Năm, 15 tháng 7, 2010

  LÊN TIẾNG!!!


  “Kền kền chờ đợi” – Bức ảnh cũ rích và đã được  post trên rất nhìêu diễn đàn
  nhưng hôm nay mình vẫn sử dụng lại vì  mình thấy hình ảnh này nó “thật 1 cách trần trụi”
  và khiến cho người  xem phải chạnh lòng…
  1 bức ảnh khác cũng không mới mẻ hay xa lạ gì: 1 bàn tay bé  xíu, ốm yếu,
  còi cọc của the BLACK lọt thỏm trên bàn tay the WHITE.  Nhìn thương lắm…  Mình thích tấm hình này. Đáng lẽ nó đã phải là poster ở các nước  để kêu gọi mọi người
  quan tâm đến châu Phi rồi chứ !

  Bây giờ thì tụi mình đến với nạn đói thôi. Mọi người tự cảm  nhận….Mình xin miễn bình luận
  vì bản thân những tấm ảnh này đã nói  lên rất nhiều điều rồi…

  Đó là nạn đói, bây giờ tới nạn khát…
  Nguồn nước của họ nè.

  “Cầu mưa” – Bức ảnh được chụp ở Uganda năm 1995.

  Có những  ánh mắt, những khuôn mặt, những cái nhìn…rất khó quên…  Họ đang rất cần sự giúp đỡ từ chúng ta…Hãy làm những gì bạn có  thể!  Bài viết được đăng bởi

  My Photo

  Luyến Đặng Thị Kim

  - Cám ơn tất cả các bạn đã động viên và góp ý để tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển trang blog allthelife2010.blogspot.com. Các lượt truy cập cũng như các góp ý của các bạn trong thời gian qua là nguồn động viên rất lớn đối với allthelife2010.blogspot.com, những khoảng khắc thời gian mà bạn dành cho allthelife2010.blogspot.com luôn luôn được chào đón và được đánh giá cao. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu gì bạn hãy liên lạc với chúng tôi bằng những comment hoặc qua địa chỉ mail: allthelife2010@gmail.com Sẽ cố gắng để được phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

  Follow him on Twitter - Liên hệ với tác giả

  Đã có:
  0
  nhận xét

  Đăng nhận xét


  ♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Nếu không có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  ♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

  ♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét để phản hồi, đánh giá, góp ý.... suy nghĩ của bạn. Thông qua Nhận xét hãy để cho mọi người biết Bạn là ai.

  Blog Information

  Widgets for Blogger