Đang tải dữ liệu...
 • LIÊN HỆ
 • Nhập Email của bạn tại đây để nhận bài viết mới:

  Delivered by FeedBurner

  ALL THE LIFE


  FAMILY = Father And Mother, I Love You

  Thứ Năm, 8 tháng 7, 2010

  1 NGÀY NÀO ĐÓ...

  Một ngày nào đó khi con lớn lên , con sẽ tha hồ "8" điện thoại liên tục , online hàng giờ , chơi game thâu đêm suốt sáng .Khi ấy , mẹ sẽ không lo tính toán sao tiền nong tháng này tăng quá cao , sẽ không lo con mê chơi quên học .
   
  Một ngày nào đó , khi con lớn lên , con sẽ thong dong cùng bạn bè bát phố , xem phim , xem ca nhạc vào bữa tối mà không phải canh đúng 7h30 là có mặt ở nhà , không phải ăn cầm chừng để chừa bụng ăn cơm .Mẹ sẽ không hỏi con những câu hỏi như : đi đâu ? Với ai ? làm gì ? phải không mẹ ?


  Một ngày nào đó khi con lớn lên , con sẽ giữ chìa khóa phòng con .Con có thể tha về hàng đống thứ linh tinh kỳ quái .Mẹ không phải thu dọn " bãi chiến trường " phòng con để rồi kêu ca " chừng nào mày mới lớn lên cho mẹ nhờ " .

  Một ngày nào đó , khi con lơn lên con sẽ có việc làm , sẽ mua nhà đẹp , sẽ sắm sửa những thiết bị kỹ thuật số hiện đại , sẽ đi du lịch nhiều nơi , quen biết nhiều người .Và mẹ sẽ không ở trong ngôi nha 2chật chội từ " thuở nào không biết nữa ".


  Một ngày nào đó , khi con lớn lên lớn đến nỗi con được như mẹ bây giờ .Con có những đứa con của con va yêu thương chúng . Mẹ sẽ không còn bảo con vụng về vì con đã biết lo cho những đứa con của mình .



  Một ngày nào đó , mọi việc bây giờ sẽ khác hẳn .Thế nhưng , chỉ có một điều dù cho +1 , +2 , +3....+n ngày đi nữa , khi con lớn lên , sẽ vẫn có một điều bất biến , đó là tình yêu của mẹ con mình , phải không mẹ ?

  Bài viết được đăng bởi

  My Photo

  Luyến Đặng Thị Kim

  - Cám ơn tất cả các bạn đã động viên và góp ý để tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển trang blog allthelife2010.blogspot.com. Các lượt truy cập cũng như các góp ý của các bạn trong thời gian qua là nguồn động viên rất lớn đối với allthelife2010.blogspot.com, những khoảng khắc thời gian mà bạn dành cho allthelife2010.blogspot.com luôn luôn được chào đón và được đánh giá cao. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu gì bạn hãy liên lạc với chúng tôi bằng những comment hoặc qua địa chỉ mail: allthelife2010@gmail.com Sẽ cố gắng để được phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

  Follow him on Twitter - Liên hệ với tác giả

  Đã có:
  0
  nhận xét

  Đăng nhận xét


  ♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Nếu không có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  ♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

  ♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét để phản hồi, đánh giá, góp ý.... suy nghĩ của bạn. Thông qua Nhận xét hãy để cho mọi người biết Bạn là ai.

  Blog Information

  Widgets for Blogger