Đang tải dữ liệu...
 • LIÊN HỆ
 • Nhập Email của bạn tại đây để nhận bài viết mới:

  Delivered by FeedBurner

  ALL THE LIFE


  FAMILY = Father And Mother, I Love You

  Thứ Năm, 24 tháng 6, 2010

  NẾU BẠN NGHĨ MÌNH MÌNH BẤT HẠNH...

  Có một câu chuyện về một người đàn ông chỉ than vãn một lần duy nhất trong đời. Đó là khi đôi giày của ông ta bị rách mà ông ta không có tiền để mua giày mới. Rồi tình cờ, ông ta gặp một người cụt cả 2 chân nhưng vẻ mặt và nụ cười vẫn rạng ngời niềm vui, hạnh phúc. Người đàn ông nọ cảm thấy tự xấu hổ với chính mình khủng khiếp.Và suốt cả cuộc đời còn lại của mình,ông ta đã không bao giờ hé môi nói một lời than vãn… 
  Còn bạn thì sao? Có phải bạn vẫn thường cho mình là người thiếu may mắn? Có khi nào bạn cảm thấy mình quá bất hạnh đến nỗi muốn buôn xuôi tất cả?
  Và câu truyên trên cũng đã nhắc nhở chúng ta một bài học quan trọng. Đó là: bất cứ khi nào bạn nghĩ mình bất hạnh thì hãy nghĩ rằng có vô số người mà đối với họ, ”nỗi bất hạnh” của bạn chính là một ân huệ của cuộc đời.
  Bạn phát hiện mình đã mắc một căn bệnh nào đó? Đúng là đáng buồn thật! Nhưng bạn có nghĩ đến có những người đang vật lộn trong từng phút giây giữa sự sống và cái chết không? Những người đang phải chịu đựng những nỗi đớn đau thể xác dài vô tận? Những người mà tài năng ,lòng tốt, nhan sắc… đều hơn hẳn chúng ta nhưng họ đã vĩnh viễn lìa bỏ cuộc đời này khi còn rất trẻ?
  Và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều ví dụ như thế….. Vâng, rất dễ dàng!

  Vì thế, một lúc nào đó, khi bạn cảm thấy cuộc sống của mình trở nên tồi tệ, dù là chuyện tiền bạc, gia đình, sức khỏe hay bất cứ vấn đè nào khác thì bạn đừng quên rằng trong cuộc đời này còn có biết bao người đang lâm vào tình cảnh khó khăn, bi đát hơn bạn gấp ngàn lần.
  Có thể, bạn đã trực tiếp biết họ. Bạn cũng có thể biết về họ qua báo chí, truyền hình… Bạn cũng có thể đến bệnh viện, những khu nhà ổ chuột…để gặp họ. Nhưng chắc là bạn quá bận tâm đến những vấn đề riêng của mình đến nỗi không còn thời gian nghĩ về bất cứ ai khác nữa.

  Bài viết được đăng bởi

  My Photo

  Luyến Đặng Thị Kim

  - Cám ơn tất cả các bạn đã động viên và góp ý để tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển trang blog allthelife2010.blogspot.com. Các lượt truy cập cũng như các góp ý của các bạn trong thời gian qua là nguồn động viên rất lớn đối với allthelife2010.blogspot.com, những khoảng khắc thời gian mà bạn dành cho allthelife2010.blogspot.com luôn luôn được chào đón và được đánh giá cao. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu gì bạn hãy liên lạc với chúng tôi bằng những comment hoặc qua địa chỉ mail: allthelife2010@gmail.com Sẽ cố gắng để được phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

  Follow him on Twitter - Liên hệ với tác giả

  Đã có:
  0
  nhận xét

  Đăng nhận xét


  ♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Nếu không có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  ♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

  ♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét để phản hồi, đánh giá, góp ý.... suy nghĩ của bạn. Thông qua Nhận xét hãy để cho mọi người biết Bạn là ai.

  Blog Information

  Widgets for Blogger