Đang tải dữ liệu...
 • LIÊN HỆ
 • Nhập Email của bạn tại đây để nhận bài viết mới:

  Delivered by FeedBurner

  ALL THE LIFE


  FAMILY = Father And Mother, I Love You

  Thứ Năm, 17 tháng 6, 2010

  LET'S SMILE!

  Mỉm cười, một việc tưởng chừng như rất dễ  Nhưng đối với 1 con bé [khác người] như tớ thì ko dễ 1 chút nào. Nó luôn đi tìm nụ cười [thật sự] chứ ko phải nụ cười [giả tạo] của Nó bây giờ.  gọi là một nụ cười giả tạo bởi vì Nó luôn cười  khi bản thân Nó đang khóc.  Ai mà tin, 1 con bé [khùng khủng hâm hâm] lúc nào cũng nhe răng ra cười, cười riếc lớn không nổi như tớ.

  lại là 1 con bé mít ướt


  Ko ai thấy Nó khóc. Chỉ mình Nó.  Khóc âm thầm, khóc lặng lẽ, Nó khóc một mình.  Nhiều lúc Nó khóc mà chính tớ cũng ko biết đc nguyên nhân vì sao Nó khóc.


  Nó khóc, đơn giản vì tự nhiên cái giọt nước mặn mặn ấy cứ tuôn ra, thế là Nó đã khóc.  Hoặc có lẽ khóc nhiều quá nên Nó ko còn bíêt khóc nó khó đến mức nào  Mỉm cười. Thật ra Nó là một con người như thế nào.

  Tự mình làm mình đau, thế nên Nó mỉm cười, cười chính bản thân của Nó, cười cái con người hâm hâm khùng khùng ngự trong thể xác Nó.

  [Lại mỉm cười Nít nhé][Cho dù là có đau đi chăng nữa]

  Bài viết được đăng bởi

  My Photo

  Luyến Đặng Thị Kim

  - Cám ơn tất cả các bạn đã động viên và góp ý để tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển trang blog allthelife2010.blogspot.com. Các lượt truy cập cũng như các góp ý của các bạn trong thời gian qua là nguồn động viên rất lớn đối với allthelife2010.blogspot.com, những khoảng khắc thời gian mà bạn dành cho allthelife2010.blogspot.com luôn luôn được chào đón và được đánh giá cao. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu gì bạn hãy liên lạc với chúng tôi bằng những comment hoặc qua địa chỉ mail: allthelife2010@gmail.com Sẽ cố gắng để được phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

  Follow him on Twitter - Liên hệ với tác giả

  Đã có:
  0
  nhận xét

  Đăng nhận xét


  ♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Nếu không có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

  ♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

  ♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét để phản hồi, đánh giá, góp ý.... suy nghĩ của bạn. Thông qua Nhận xét hãy để cho mọi người biết Bạn là ai.

  Blog Information

  Widgets for Blogger